Kinh nghiệm đi du lịch đảo Jeju ở Hàn Quốc

(Cập nhật: 4/5/2016 8:57:12 AM)

Kinh nghiệm đi du lịch đảo Jeju ở Hàn Quốc từ a tới z dành cho người mới đi lần đầu, từ thời tiết, phương tiện, ăn uống nghỉ ngơi đến mua gì làm quà...

Đảo Jeju là hòn đảo nổi tiếng ở xứ sở kim chi Hàn Quốc. Đảo Jeju chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với các tín đồ của những bộ phim Hàn Quốc. Không ồn ào, đông đúc ttấp nập như Seoul, đảo Jeju yên bình và trong lành tràn ngập nắng và gió được mệnh danh là “thiên đường tình yêu” trở thành điểm du lịch hấp dẫn của nhiều du khách, đặc biệt thực sự thích hợp là nơi để hưởng tuần trăng mật ngọt ngào. Nếu bạn có ý định du lịch tới hòn đảo xinh đẹp này hãy tham khảo một số kinh nghiệm đi du lịch đảo Jejucông ty du lịch giá rẻ Nam Hùng Tourist chia sẻ trong hình ảnh dưới đây nhé.

 

Kinh nghiệm đi du lịch đảo Jeju

 

Hy vọng nhưng chia sẻ trong ảnh trên cũng đã giúp quý khách có được những kinh nghiệm du lịch đảo Jeju quý báu. Hãy nhanh tay đăng kí tour du lịch Hàn Quốc của công ty du lịch giá rẻ tại Hà Nội - Nam Hùng Tourist để có thể tới thăm hòn đảo thiên đường này nhé! Chúc quý khách có một chuyến du lịch vui vẻ!

Internet

Tin tức khác